Phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp (2014)

Hân July 30, 2014 1058 Lượt xem
Danh mục:

AAA Logo Maker là giải pháp để giải quyết những vấn đề trên. Phần mềm thiết kế Logo lớn nhất và được ưa chuộng nhất dành cho người mới bắt đầu và không chuyên. Bạn sẽ tạo ra những Logo tuyệt vời bằng những sáng tạo từ những công cụ, mẫu mã sẵn có. Sẽ không bị đụng hàng khi mà mỗi người một ý tưởng, một khao khát, bởi thế Logo bạn tạo sẽ trở nên độc đáo, phá cách. Nó không chỉ đơn thuần là tạo Logo mà còn dùng để in ấn. Chương trình lưu trữ Logo theo định dạng riêng của mình để giữ nguyên chất lượng hình ảnh khi in. Bạn có thể chuyển đổi sang định dạng ảnh phổ biến khác với chất lượng cao và độ chuẩn xác y như mẫu thiết kế của bạn.

AAA Logo Maker không yêu cầu bạn phải am hiểu về đồ họa như Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Nó phù hợp với tất cả mọi người kể cả với những ai mới bắt đầu làm quen với máy tính. Giao diện đồ họa thân thiện, bố cục các nhóm chức năng được phân chia Login, dễ thao tác là những yếu tố chính giúp bạn không gặp khó khăn, loay hoay trong việc sử dụng. Download AAA Logo Maker Full để trải nghiệm hết các tính năng mà chương trình hỗ trợ trong bài viết này.

Với phần mềm AAA Logo Maker, bạn có thể tạo ra bất cứ hình ảnh đồ họa trang web hoặc đồ họa kinh doanh in ấn độ phân giải cao. Logo, các nút, Header, tiêu đề và bất cứ vị chí hình ảnh nào sẽ được làm đẹp với màu sắc phong phú, độ tương phản cao và rất nhiều kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn. Ngoài chức năng chính là tạo logo Website thì việc tạo card cá nhân, áp phích khổ lớn và nhiều loại văn phòng phẩm khác có thể được thiết kế và in ấn trực tiếp với AAA Logo Maker mà không cần phải sử dụng đến phần mềm nào khác.

Giờ đây, bất cứ ai cũng nhanh chóng tạo cho mình những Logo án tượng chỉ sau vài cú nhấp chuột đơn giản. Chỉ cần chọn một bố cục mong muốn từ tập hợp các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các thành phần logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu. Và cuối cùng, áp dụng một số phong cách cá nhân của bạn để làm nổi bật cái tôi trong đó. Với hơn 500 biểu tượng hoàn toàn tùy biến dễ dàng và hơn 8.500 đối tượng hình dạng Logo / ClipArt để tạo ra 1 sản phẩm Logo “Made in Tự Tui”. Các biểu tượng được sắp xếp vào từng nhóm chủ đề riêng biệt nên bạn sẽ không bị ngộp trong kho dữ liệu đồ sộ đó. Những gì bạn cần làm là chọn mẫu và tự thiết kế logo theo sáng tạo của mình.

Để lại ý kiến của bạn