HD
6449 lượt xem Download

Xác Sống: Phần 11 (2021)

The Walking Dead: Season 11

2021 United States 44min English

Nội dung

AMC đã gửi 2 tập đầu tiên của Season 11 cho một số nhà phê bình xem trước, và mùa cuối cùng của TWD do Angela Kang đảm nhận đã nhận được những tín hiệu khả quan đầu tiên.

Trong bài review của mình, Erik Kain từ tạp chí Forbes bày tỏ sự ngạc nhiên khi một series đã trải qua 13 năm phát sóng vẫn còn có thể dựng lên một bối cảnh sáng tạo, rùng rợn và mang lại cảm giác nghẹt thở cho người xem trong 2 tập đầu mùa này. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ chính thức có cái nhìn đầu tiên về The Commonwealth, thế lực đang bắt giữ nhóm của Eugene.

Sự đan xen hài hòa của 2 tuyến truyện tạo nên một tiền đề khá ấn tượng cho mùa cuối cùng của phim, khiến Erik Kain lần đầu tiên sau một thời gian dài mong ngóng về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

2 tập đầu tiên của Season 11 sẽ có tên “Acheron – Part 1” và “Acheron – Part 2”, mà theo Erik Kain thì giống như một phim kinh dị lẻ được chia ra làm 2 nửa. Dựa trên thần thoại Hy Lạp, Acheron, còn gọi là “dòng sông bất hạnh”, là tên của một trong 5 con sông ngăn cách trần gian với địa ngục. Trong 2 tập đầu này, một mê cung tàu điện ngầm u tối, đầy những nguy hiểm lẩn khuất sẽ là hiện thân tượng trưng của dòng sông này với nhóm nhân vật chính.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn