HD
2042 lượt xem Download

Vùng Nước Đen (2019)

Dark Waters

2019 USA 126 min English

Nội dung

Dark Waters(2019) là một tựa phim khá căng thẳng và nặng nề do Mark Ruffalo thủ vai chính. “Người khổng lồ xanh” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel lần này vào vai Robert Bilott, một luật sư dành nhiều năm trời để tìm hồ sơ chứng minh rằng tập đoàn DuPont đang làm ô nhiễm nguồn nước và đầu độc cư dân của toàn nước Mỹ.

Điều khiến phim khó xem nằm ở việc Dark Waters quá nặng nề và dầy đặc các đoạn thoại, cũng như khô khan tiếng cười. Đành rằng chủ đề ô nhiễm nguồn nước là cấp thiết và nghiêm túc, nhưng sự thiếu hụt các câu pha trò, cũng như những khung hình tươi sáng như thể đè nặng kịch bản xuống hết mức có thể vậy.

Phim dài hơn hai tiếng,được giới thiệu ban đầu là “Một bộ phim giật gân lấy chủ đề luật”. Người xem mong đợi một ý tưởng mới, một cơn gió lạnh gáy mới, nhưng không. Thứ mà Dark Waters mang đến là một bộ phim chính kịch- tiểu sử như bao bộ phim chính kịch- tiểu sử từ trước đến nay, cùng với số lượng nhân vật nhăn mặt cau có nhiều gấp bội.

Dark Waters có lẽ sẽ phù hợp với những khán giả quan tâm đến chủ đề ô nhiễm môi trường nhiều năm trở lại đây, cũng như yêu thích chính trị Mỹ. Thực chất, phim hiện đang được giới phê bình đánh giá khá cao, nên bài viết chỉ mang tính chất cá nhân.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7.6 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn