HD
4317 lượt xem Download

Trò Chơi Vương Quyền: Phần 6 (2016)

Game Of Thrones: Season 6

2016 USA 10 tập English

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Game of Thrones là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng “A Song of Ice and Fire” của tác gia người Mĩ George R.R. Martin. Nội dung kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực.

Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc…

Phần 5 kết thúc với số phận bi kịch cho Jon Snow, Ceirsey Lannister dạo bước quanh Vương Đô và Mẹ Rồng bay trên bầu trời xanh ngát. Phần 6 chuyện gì sẽ tiếp diễn? Winter is coming, War is coming and “all men must die”

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 9.5/10 (theo IMDb) Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn