SD
1464 lượt xem Download

[TMTV] Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa ()

Ice And Fire Of Youth

46 tập

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Năm 1998, cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới bùng nổ, Quản lý doanh nghiệp Khương Vinh là Giang Trường Ân thu mua doanh nghiệp Cao thị nguyên nhân vì người lãnh đạo doanh nghiệp Cao thị _ Cao Khải Lương đã đến bước đường cùng. 15 năm sau , con trai của Cao Khải Lương đổi tên thành La Hạo ( Đỗ Thuần đóng) âm thầm vào doanh nghiệp Khương Vinh. Sau đó con trai của Giang Trường Ân là Giang Diệm ( Giả Nãi Lượng đóng) phải liên tục gặp cha mình ở trong tù, Giang gia bị phá sản,Mẹ anh suy sụp sinh bệnh trước hiện thực, chỉ trong 1 đêm mà rơi vào vận mệnh tàn khốc, phải mua vào chứng khoán của Khương Vinh ,bắt đầu làm lại lại từ người môi giới chứng khoán cơ bản nhất.

Giang Diệm lần đầu tiên trải nghiệm dc thế nào là nỗi đau của tình người ấm lạnh khi bị khắp mọi nơi từ chối. Về sau , Giang Diệm gặp Hạ Băng ( Dĩnh Nhi đóng) , một cô gái ngoài mặt thì lạnh lùng nhưng nội tâm lương thiện , cô đã cho Giang Diệm đang ở trong nghịch cảnh trái tim ấm áp nhất , giúp đỡ anh , 2 trái tim càng ngày càng xích lại gần nhau. Lúc này, những bạn bè của Giang Diệm cũng đang trải qua tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhưng thực tế của họ, phân phân hợp hợp, trải qua sóng gió kiếp người, trải qua 1 lần sinh tử nguy khốn , sau 1 cuộc tai họa do trời, do người cuối cùng anh cũng hiểu dc ý nghĩa của cuộc sống, trân trọng hạnh phúc trước mắt. Giang Diệm và Hạ Băng tiếp tục mối lương duyên, Giang Diệm và La Hạo cũng bỏ qua hết mọi ân oán nở 1 nụ cười với nhau.

Họ những người trẻ tuổi cùng nhau viết lại những hồi ức đẹp đẽnhất và ko hối tiếc của họ.Băng Dữ Hỏa Đích Thanh Xuân là bộ phim tình cảm hiện đại nhưng ý chính là chuyện những người trẻ tuổi trong cuộc sống hiện đại từ trường học đến khi ra ngoài làm việc , khác với phim thần tượng, tình yêu , các nhân vật chính từ đơn giản đến khi đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống . Tình bạn, tình yêu, tiếng cười và nước mắt đan xen , băng và hỏa của tuổi trẻ , cuộc sống của những người trẻ tuổi trong thời đại này tạo nên 1 câu chuyện chặt chẽ , liền mạch.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Số tập: 46 tập thuyết minh
  • Năm sản xuất: 2015
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Diễn viên: Giả Nãi Lượng, Đỗ Thuần, Dĩnh Nhi, Lưu Diệp, Hùng Nãi Cấn, Bàng Bác, Đới Hàng và các diễn viên khác
  • Đạo diễn: Phan Kính Thừa
  • Thể loại: Phim bộ, Tình Cảm, Hài ước, Lãng mạn
  • Tên gốc: 冰与火的青春
  • Tiếng Anh: Ice And Fire Of Youth
  • Tên Việt Nam: Tuổi thanh xuân BĂNG và LỬA

Để lại ý kiến của bạn