SD
4421 lượt xem Download

Tình Nghịch Tam Thế Duyên (2013)

Always and Ever

2013 Hong Kong 31 Tập N/A

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Nội dung

Vì một lời thề khi đau lòng mà cảnh sát Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) đội tình báo lỡ tay giết lầm người bạn gái Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà). Trong tình trạng đau lòng cực độ thì linh hồn của Kim Xương xuyên không gian thời gian trở về triều đại nhà Bắc Tống, dựa vào thân của Bao Chửng ở phủ Khai Phong, lúc này lại gặp được Hàn Sương Sương có diện mạo giống như Dương Tịch Tuyết. Bao Chửng đã điều tra biết Sương Sương vốn dĩ có thân thế là công chua nhưng lại bị kẻ gian (Huỳnh Trí Hiền) hãm hại nhưng anh đành cầm nước mắt ra lệnh trảm Sương Sương.

Một lần nữa linh hồn Viên Kim Xương lại trở về thập niên 1960, trở thành thám trưởng Hoa Long Tiêu khét tiếng 1 thời. Trong sự sắp xếp của nhân duyên tục thế thì anh luôn nghĩ sẽ có cơ hội gặp lại Tịch Tuyết, nhưng hiện tại trước mặt anh lại là một người con gái Điền Thu Phụng giống gương mặt Dương Tịch Tuyết nhưng không có ký ức nào dành cho anh, ngược lại còn coi anh là kẻ thù giết chồng mình (Lâm Vỹ). Long Tiêu muốn giải trừ số kiếp nên đã cố gắng điều tra chân tướng nhưng bất ngờ lại biết được cô vũ nữ Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lệ) và bạn trai của cô ta là Viên Quy (Ngao Gia Niên) lại chính là cha mẹ của bản thân mình, và mọi âm mưu đều do em gái Điền Thu Phụng là Điền Thu My (Huỳnh Trí Văn) một tay sắp xếp. Một lần nữa bi kịch lại xảy ra, mọi chuyện lại rơi vào vết xe cũ đã được dự báo trước, Long Tiêu vô tình hại chết Thu Phụng.

Linh hồn Kim Xương quay về thời hiện đại, để bảo vệ Tịch Tuyết, giải trừ mọi oán thù, anh quyết tâm tìm cho ra kẻ nguyền rủa truyền thế anh và Tịch Tuyết nhưng sau cùng thật đáng sợ, Kim Xương biết rằng người gieo mầm nên vở bi kịch này lại chính là bản thân anh…

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn