HD
11497 lượt xem Download

Nữ Khổng Lồ Xanh (2022)

She Hulk: Attorney at Law

2022 United States English
7/XX

Nội dung

She-Hulk là dự án truyền hình đã được Marvel Studios công bố từ lâu và sau sự kiện sinh nhật lần thứ 2, Disney + Day đã giới thiệu một teaser ngắn, cho thấy cái nhìn thoáng qua về bộ phim.

Series She-Hulk là phần phim kể về cô em họ của Bruce Banner (Hulk), Jennifer Walters. Jennifer Walters là một luật sư thông minh và sắc sảo tại Los Angeles. Tuy nhiên một sự cố không may xảy ra đã khiến cô bị bắn hạ. Để cứu sống em gái, Bruce Banner đã truyền một lượng máu cho Jennifer Walters. Từ đó cô có năng lượng của Hulk với phiên bản khổng lồ xanh và trở thành She-Hulk.

Tuy nhiên khác với anh họ của mình, Jennifer Walters có thể dễ dàng kiểm soát năng lượng của She-Hulk. Thậm chí, She-Hulk còn thể hiện được sự tự tin và quyết đoán của mình hơn cả phiên bản Jennifer Walters. Vì thế, Jennifer Walters có thể thoải mái sử dụng năng lượng She-Hulk ngay cả khi cô là luật sư, khác xa với sự kìm nén phải cách biệt thế giới của anh họ mình, Bruce Banner.

Vào vai She-Hulk là nữ diễn viên xinh đẹp Tatiana Maslany, nữ diễn viên sinh năm 1985 này đã nhận được ba đề cử giải Emmy và một đề cử Quả cầu vàng. Trong đó, Tatiana Maslany đã giành chiến thắng tại Emmy vào năm 2016 với series phim viễn tưởng nổi tiếng Orphan Black khi đóng chính cả 5 mùa từ 2013 – 2017.

Đáng chú ý, đoạn giới thiệu bộ phim đã gây ấn tượng mạnh với sự tham gia của Mark Ruffalo, nam diễn viên đảm nhận vai diễn Hulk đình đàm từ năm 2008. Mark Ruffalo cũng chính là Bruce Banner (Hulk), anh họ của Jennifer Walters trong phần phim này. Tuy nhiên một số nguồn tin cho hay Mark Ruffalo chỉ tham gia với vai trò khách mới, như một huấn luận viên cho tình huống bất ngờ của Jennifer Walters, chứ không phải vai chính trong series.

Loạt series phim Marvel này còn có sự góp mặt của Tim Roth, nam diễn viên sẽ vào vai Emil Blonsky, cựu sĩ quan gốc Nga trong Lực lượng Thủy quân lục chiến Hoàng gia Vương quốc Anh. Blonsky sẽ biến thành quái vật có sức mạnh hơn cả Hulk. Bạn thân nhất của Jennifer Walters sẽ do Ginger Gonzaga thủ vai, và Renée Elise Goldsberry sẽ là Amelia.

Tuy vẫn chưa ấn định ngày ra mắt, nhưng theo một số tiết lộ She-Hulk sẽ lên sóng Disney+ vào khoảng tháng 2 và tháng 3 năm 2022.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn