HD
516 lượt xem Download

Linh Hồn Tàn Ác: Phần 1 (2019)

Marianne: Season 1

2019 France French

Nội dung

Maraine được viết và đạo diễn bởi Smauel Bodin, do nữ diễn viên Victoire Du Bois thủ vai chính Emma. Cô là một nhà văn từ lâu đã bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng bởi một mụ phù thủy có tên Marianne. Mục tiêu của mụ ta là xâm chiếm các linh hồn của nạn nhân.

Emma đã viết nên một cuốn tiểu thuyết có tên Lizze kể về quá trình tiêu diệt Marianne và như một loại bùa chú để kìm hãm ả ta lại. Tuy nhiên, từng nhân vật, từng chi tiết trong quyển sách giờ đây lại xuất hiện bên ngoài đời thực kể cả Marianne khiến cho Emma buộc phải đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao và quay trở về quê nhà của mình. Đây là nơi cô đã viết nên quyển sách và là nơi mọi cơn ác mộng bắt đầu.

Đây là một phim kinh dị của Pháp nên có rất nhiều chi tiết khác biệt so với các phim kinh dị Mỹ trước đây. Trong trailer xuất hiện nhiều cổ ngữ, nhiều biểu tượng máu me lạ lùng rất ghê rợn nhưng đầy cuốn hút. Nhân vật Marianne cũng không bị che giấu mà ả xuất hiện rất rõ ràng, trực tiếp tham gia vào câu chuyện với một giọng nói ở cao độ không phải của con người. Nhiều hình ảnh rợn gáy xuất hiện đan xen với những tiếng nhạc giật gân khiến cho trailer thật sự ấn tượng.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7.9 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn