SD
955 lượt xem Download

Lá Thư Thất Lạc 40 Năm (2015)

Danny Collins

2015 USA 106 min English

Đạo diễn

Dan Fogelman

Diễn viên

Al Pacino, Annette Bening, Jennifer Garner, Bobby Cannavale, Christopher Plummer, Katarina Cas, Giselle Eisenberg, Melissa Benoist, Josh Peck, Brian Thomas Smith, Scott Lawrence, Michael Patrick McGill, Kiff VandenHeuvel, Nick Offerman, Eric Michael Roy

Nội dung

Dựa trên sự việc có thật, bộ phim Danny Collins đã lần đầu tiên điện ảnh hóa câu chuyện bên lề của huyền thoại âm nhạc quá cố John Lennon. Tựa như một nốt nhạc trong trẻo vô tình lọt vào giữa loạt tạp âm hỗn độn, bút tích bị thất lạc của Lennon sau 40 năm đã tìm đến đúng người nhận bằng một cách không thể kỳ diệu hơn và làm thay đổi cả một cuộc đời.

Là một ca sĩ, nhạc sĩ được cả thế giới ngưỡng mộ; Danny Collins (Al Pacino) tưởng như đang đứng trên đỉnh vinh quang, đạt đến ngưỡng danh vọng trên muôn vạn người. Đột nhiên, vào một ngày bình thường như bao ngày khác, Danny Collins nhận được lá thư đã thất lạc suốt 40 năm từ một huyền thoại âm nhạc đã trở thành bất tử của thế giới – John Lennon.

Những lời viết chân thành “Stay true to your music. Stay true to yourself. The rest will follow” (Tạm dịch: “Hãy sống đúng với âm nhạc trong anh. Sống đúng với con người anh. Những thứ còn lại sẽ tự đến”) đã ám ảnh tâm trí Collins. Ông chợt nhận ra dù phát hành được bao nhiêu album, dù có bao nhiêu người trên thế giới đang nhẩm hát theo các ca khúc của ông thì dường như chẳng còn chân giá trị tươi đẹp, hào nhoáng nào trong những lời hát đó nữa; dường như nhịp sống quá vội, thành công quá chói lóa đã khiến ông đánh mất đi một phần quan trọng trong cuộc đời mình. Từ đây, Danny Collins “thức tỉnh” và đặt những bước chân đầu tiên trong hành trình đi tìm lại bản thân cũng như linh hồn âm nhạc cho chính mình.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Director: Dan Fogelman
  • Actors: Al Pacino, Annette Bening, Jennifer Garner, Bobby Cannavale, Christopher Plummer, Katarina Cas, Giselle Eisenberg, Melissa Benoist, Josh Peck, Brian Thomas Smith, Scott Lawrence, Michael Patrick McGill, Kiff VandenHeuvel, Nick Offerman, Eric Michael Roy
  • Writer: Dan Fogelman
  • Year: 2015
  • IMDB rating: 7
  • Country: USA
  • Language: English
  • Budget: $5,348,317
  • IMDB Code: 1772288

Để lại ý kiến của bạn