HD
3385 lượt xem Download

King Kong (2005)

King Kong

2005 New Zealand | USA | Germany 187 min English

Nội dung

King Kong là một bộ phim kinh dị – viễn tưởng – phiêu lưu năm 2005 của Mỹ do Peter Jackson đạo diễn kiêm biên kịch và sản xuất, nó là phim làm lại từ bộ phim gốc cùng tên năm 1933, kịch bản gốc dựa trên ý tưởng của Merian C. Cooper và Edgar Wallace.

King Kong có sự tham gia của Naomi Watts, Jack Black và Adrien Brody vào ba vai chính trong phim. Đồng thời trong các cảnh quay hành động kỹ xảo, Andy Serkis vào vai khỉ đột khổng lồ King Kong.

Với bối cảnh xảy ra vào những năm 1930, phim kể về câu chuyện khám phá vùng đảo Sọ người gần Sumatra của một nhóm thám hiểm và những nhà làm phim tài liệu.

Họ đi để cốt yếu tìm ra sự thật về một con khỉ khổng lồ mang tên Kong và thật sự là con vật đó đã tồn tại cùng với các loài động vật tiền sử trong một khu rừng rậm rộng lớn hàng triệu năm nay mà không ai hay biết.

Nhóm thám hiểm đó đã chạm trán với Kong và đồng thời những kẻ thù của nó là các con khủng long to lớn. Họ quyết định bắt Kong đem về New York để cho loài người có thể chiêm ngưỡng và câu hỏi đặt ra là liệu bao nhiêu người mới đủ sức để có thể khống chế một con khỉ khổng lồ cao đến 8m đây?

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7.5/10 (theo IMDb) 10 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn