SD
1273 lượt xem Download

Kim Thạch Lương Duyên (2008) ()

A Journey Called Life

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Sun-young là một DJ phát thanh nổi tiếng với nhiều người hâm mộ chương trình nhạc phim phát sóng đêm khuya. Cô là một người hoàn hảo, đã xây dựng được một sự nghiệp thành công trong 5 năm qua, nhưng khi con gái cô cần phải tiến hành phẫu thuật ở nước ngoài, người mẹ đơn thân này quyết định từ bỏ sự nghiệp. Cô chuẩn bị cho buổi phát sóng cuối cùng của mình từ việc lựa chọn bài hát cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất.
Trong phim Kim Thạch Lương Duyên (Đường Sinh Mệnh) Thi Gia Gia (Chung Gia Hân) từ nhỏ đã mất mẹ, tính tình hơi đanh đá. Khi bọn ăn cắp tới phá mộ, Gia mới phát hiện hài cốt của mẹ không cánh mà bay. Cô chạy khắp nơi tìm kiếm, cuối cùng chạy đến xưởng làm bia mộ của ông chủ mập Kim Thạch (Trịnh Tắc Sĩ). Tấm lòng hiếu thảo của Gia đã tạo ấn tượng tốt cho Thạch và học trò của ông, Thành Nhật An (Mã Tuấn Vĩ). An thường xuyên giúp đỡ Gia, anh còn giới thiệu cô vào làm việc trong công ty của em gái anh. Gia vừa mang ơn vừa hâm mộ An, nhưng mặc cảm thân phận thấp kém nên Gia không dám bày tỏ tình cảm với An. Mãi cho đến khi Thạch bị bệnh phải nằm viện, Gia làm huấn luyện viên Maratông tạm thời cho An thay Thạch, thì hai người mới có cơ hội bày tỏ tình cảm.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 20 tập
  • Quốc gia: Phim Hồng Kông
  • Thể loại: Phim Tình Cảm
  • Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trịnh Tắc Sĩ, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai, Tào Vĩnh Liêm, Diêu Tử Linh, Huỳnh Trác Tuệ, Lư Uyển Nhân
  • Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Để lại ý kiến của bạn