HD
802 lượt xem Download

Đấu Trường Động Vật (2013–)

Animal Fight Night

2013– UK English

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Nội dung

Câu lạc bộ Đấu tranh Động vật (Animal Fight Night) hay Cuộc chiến sinh tồn (Animal Fight Club) là loạt phim có các trận chiến cùng loài giữa một số chiến binh lớn nhất và xấu nhất của vương quốc động vật, và một số chiến binh đáng ngạc nhiên nhất, tiết lộ động cơ và chiến lược phi thường thúc đẩy mỗi cuộc ẩu đả đáng kinh ngạc.
Loạt phim này tập trung vào những trận chiến tàn khốc giữa một số chiến binh lớn nhất, ít ỏi và thường gây ngạc nhiên trong vương quốc động vật. Từ gấu và đại bàng vàng, đến hổ, tê giác và thậm chí cả chuột chù, mỗi tập phim giới thiệu những trận chiến hấp dẫn nhất trên toàn cầu, tiết lộ chiến thuật và vũ khí mà những loài động vật này sử dụng.
Tập mở đầu hướng đến châu Mỹ để tiết lộ điều gì sẽ xảy ra khi những loài động vật hoang dã nhất biến mất đồng loại của chúng. Từ một vụ cướp táo bạo của một con gấu xám và một con chim sáo đá bảo vệ ngôi nhà của mình, đến một con Lạc đà Guanaco (một người anh em họ ở Nam Mỹ của một con Lạc đà không bướu) cố gắng cắn đứt những món trang sức của gia đình người khác, đây là một số trận chiến khốc liệt nhất trong vương quốc động vật.

Nguồn: Kimtv-HDVN

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 6.4 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn