HD
2379 lượt xem Download

Bộ Ba Kỳ Dị | Những Câu Chuyện Thần Kỳ: Phần 1 (2017)

A Series of Unfortunate Events: Season 1

2017 USA 50 min English

Nội dung

Chuyện phim xảy ra vào một thời xa lắm, thuật lại những chuyến phiêu lưu kỳ lạ của ba chị em nhà Baudelaire.
Violet, người chị cả, là một cô bé 14 tuổi giỏi phát minh với những sáng kiến độc đáo. Cô bé luôn tin rằng mọi vật xung quanh chắc chắn sẽ có một thứ gì đó để biến đổi thành dụng cụ theo ý mình. Cậu em kế Klaus thì rất thích sách. Cậu có thể ngồi “lì” trong thư viện đọc ngấu nghiến hàng đống sách, và đặc biệt, Klaus nhớ tất cả những gì đã đọc. Còn Sunny, cô nhóc út bé tẹo có khuôn mặt như búp bê, lại có một thú vui khác: cắn đố vật bằng hàm răng sắt của mình!
Ba chị em đang sống rất hạnh phúc. Bỗng một hôm, một trận hỏa hoạn đầy bí ẩn đã khiến các em sớm phải mồ côi và bơ vơ giữa dòng đời nhiều bất trắc. Cả ba lần lượt trải qua cuộc sống cùng ba người giám hộ… kỳ quặc: bá tước Olaf – diễn viên kịch “tật nhiều hơn tài”, bác Monty – “nhà rắn học” và dì Josephine – “nhà bão học”. Trong đó, bá tước Olaf là một kẻ xảo quyệt và độc ác. Hắn nhận làm người giám hộ nuôi dưỡng ba chị em chỉ với mục đích duy nhất: hưởng quyền thừa kế gia tài. Một lần, Olaf đã thực hiện kế hoạch ám hại bọn trẻ song bị thất bại vì trí thông minh của Violet và bị truất quyền giám hộ. Kể từ đó, hắn cay cú bám theo cùng với những âm mưu thâm độc quyết giành lại ba chị em từ tay những người giám hộ kế tiếp…
Những khuôn hình, bối cảnh của bộ phim dẫn người xem lạc vào thế giới cổ tích xa xưa đầy huyền ảo, dõi theo bước chân của ba chị em nhà Baudelaire. Cả ba đã phải tự chăm sóc, đùm bọc nhau chống chọi lại bá tước Olaf, đồng thời chứng kiến bao điều kỳ bí từ ngôi biệt thự ma quái, từ những con rắn khổng lồ hai đầu, bị những con đỉa ăn thịt người tấn công, hứng chịu những trận cuồng phong… Vượt qua nhiều hiểm nguy, ba chị em luôn khát khao mơ về một mái ấm gia đình thực thụ.

Thuvienhd.com

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7.9 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn