HD
571 lượt xem Download

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ (1994)

The Great General

1994 Hong Kong Cantonese, Chinese

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Là một trong những tựa phim truyền hình nổi tiếng nhất của điện ảnh Đài Loan từ trước tới nay, Bao Thanh Thiên xứng đáng được xếp vào hàng kinh điển và cùng vì thế mà rất nhiều những phiên bản tương tự được các nhà làm phim sản xuất, thành công nhất phải kể tới những nhà đài đến từ Hồng Kông, từ TVB cho tới ATV đều có những bản của riêng mình mà Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ là một minh chứng. Ra mắt năm 1994, 16 tập phim mang đến cho khán giả vụ án Trân Châu Kỳ đầy kịch tính và không kém phần ly kỳ, điểm mạnh chính là nằm ở kịch bản được chau chuốt cùng diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên rất nổi tiếng ở thời điểm bấy giờ với những cái tên như Lưu Tùng Nhân, Lữ Tụng Hiền, Vạn Ỷ Văn, Từ Thiếu Cường và Lý Hương Cầm.
Nội dung của phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ bắt đầu từ tương truyền về liệt hỏa Trân Châu Kỳ vốn được biết tới là vật thần khí chấn quốc của đại Tống. Tống thái tổ Triệu Cung Dẫn chính là nhờ Trân Châu Kỳ mà đánh bại được quần hùng bình định thiên hạ, giữ vững được ngai vàng trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, một ngày nọ khi Hoa nhị phu nhân đánh cắp nó và nhảy xuống vực sâu để tránh sự truy đuổi của triều đình thì cũng là lúc Trân Châu Kỳ mất tích không dấu vết.

Bất ngờ, ở thời điểm nhiều năm sau, Dương Tôn Bảo từ biên quan hồi kinh về mừng thọ Thái Quân dẫn theo một người nắm giữ Trân Châu Kỳ muốn dâng lên đương kim thánh thượng. Tưởng rằng đó là điều đáng mừng khi vật báu bấy lâu nay tìm kiếm trở về với hoàng gia nhưng không ngờ rằng đó lại chính là bước khởi đầu của một kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước khiến cho Dương Gia Tướng lâm vào khốn cùng.

Thuvienhd.com

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn